AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – TOP NHỮNG BỘ PHIM HOẠT HÌNH Ý NGHĨA CHO BÉ RÈN LUYỆN TIẾNG ANH Tại sao không bắt đầu buổi tối của tuần mới bằng một chút gì đó… , shares-3✔️ , likes-10❤️️ , date-2021-08-16 20:30:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – TOP NHỮNG BỘ PHIM HOẠT HÌNH Ý NGHĨA CHO BÉ RÈN LUYỆN TIẾNG ANH 

Tại sao không bắt đầu buổi tối của tuần mới bằng một chút gì đó… , shares-3✔️ , likes-10❤️️ , date-2021-08-16 20:30:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TOP NHỮNG BỘ PHIM HOẠT HÌNH Ý NGHĨA CHO BÉ RÈN LUYỆN TIẾNG ANH 👨‍👩‍👧‍👦

Tại sao không bắt đầu buổi tối của tuần mới bằng một chút gì đó thư giãn sau những bài học online? Ba mẹ hãy cùng con thưởng thức những bộ phim hoạt hình giúp con thư giãn đồng thời học thêm được nhiều bài học rất hay về gia đình và cuộc sống! 🥰

1. 𝐋𝐮𝐜𝐚 – Mùa hè của Luca (𝟐𝟎𝟐𝟏)
✨Lấy bối cảnh tại một thị trấn bên bờ biển xinh đẹp ở Riviera của Ý, bộ phim hoạt hình gốc là câu chuyện mới về tuổi mới lớn kể về một cậu bé trải qua một mùa hè khó quên với đầy ắp gelato, mì ống và những chuyến đi xe tay ga bất tận. Luca chia sẻ những cuộc phiêu lưu này với người bạn thân mới quen của mình, nhưng tất cả niềm vui bị đe dọa bởi một bí mật sâu sắc: anh ta là một con thủy quái đến từ một thế giới khác ngay dưới mặt nước.

2. 𝐂𝐨𝐜𝐨 – Lễ hội của cả cuộc đời (2017)
✨Nội dung phim kể về một cậu bé 12 tuổi tên Miguel, Coco là tên bà cố của cậu.
Ngoài tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cha con, ông cháu, bộ phim còn gợi nhắc chúng ta luôn nhớ đến cội nguồn, gốc rễ của mình. Coco đã khiến nhiều người phải bật khóc thổn thức ngay tại rạp vì câu chuyện quá cảm động và cái kết quá bất ngờ!

3. 𝐔𝐩 – Vút bay (2009)
✨Câu chuyện của bộ phim xoay quanh một ông lão goá vợ tên Carl và một cậu bé “nhà thám hiểm hoang dã” tên là Russell.
Sau khi vợ mất, ông già Carl lúc nào cũng đau khổ buồn bã. Ngôi nhà cũ kỹ của ông trong thành phố lại rơi vào tầm ngắm của những kẻ chỉ muốn dọn sạch nó đi, bắt ông vào trại dưỡng lão. Muốn giữ những kỷ niệm đẹp và lời hứa với người vợ quá cố, ông và cậu bé Russel bay đến Nam Mỹ trong căn nhà được kéo lên không trung bằng hàng ngàn quả bóng bay trông như một khinh khí cầu khổng lồ.

4. 𝐅𝐢𝐧𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐍𝐞𝐦𝐨 – Đi Tìm Nemo (2003)
✨Finding Nemo là câu chuyện về hành trình đầy khó khăn, gian khổ của cá hề Marlin đi tìm cậu con trai Nemo bị con người bắt đi. Cùng người bạn là cô cá đãng trí Dory, Marlin bước vào chuyến đi thử thách để tới Sydney (Australia), giải cứu con trai. Anh còn khám phá ra nhiều bí ẩn dưới đại dương.
Finding Nemo gửi gắm thông điệp về tình cảm gia đình. Sự quan tâm thái quá của cha mẹ có thể gây ảnh hưởng không tốt tới những đứa trẻ nhưng mặt khác, mỗi đứa trẻ dù có tự lập đến thế nào đi chăng nữa vẫn luôn cần sự bao bọc, chở che của gia đình.

5. 𝐓𝐡𝐞 𝐈𝐧𝐜𝐫𝐞𝐝𝐢𝐛𝐥𝐞𝐬 – Gia Đình Siêu Nhân (2004)
✨Một siêu nhân tên Parr quyết làm người bình thường với công việc bảo hiểm nhưng rồi anh phải ra tay lần nữa đề giúp đỡ mọi người. Sau khi mọi chuyện qua đi, anh quay về với gia đình chuẩn bị cưới vợ. Vợ sắp cưới của anh có khả tay phi thường khi có thể đàn hồi cơ thể. Họ cưới nhau tạo thành Gia Đình Siêu Nhân. Trước âm mưu phá hoại thành phố của Syndrome, gia đình Parr hợp sức chiến đấu, bảo vệ bình yên cho dân chúng.
Năm 2017, The Incredibles ra mắt phần hai. Ở phần mới, bé Jack-Jack (con út của vợ chồng Parr) bắt đầu thể hiện hàng loạt siêu năng lực, trong lúc gia đình siêu nhân đối mặt những rạn nứt nội bộ. Họ phải đoàn kết để chống lại một ác nhân mới có tên The Underminer.

6. 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐫𝐨𝐨𝐝𝐬 – Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods (2013)
✨Bộ phim đưa chúng ta trở về thời tiền sử với gia đình Grug cực vui nhộn.
Sự cẩn trọng quá mức và những nguyên tắc cổ hủ của ông Grug (bố) khiến cả gia đình khó chịu, nhất là cô con gái ưa khám phá. Nhưng mọi biến cố trong gia đình đều có mặt Grug, ông sẵn sàng lấy cả thân mình che chở cho vợ con khỏi những nguy hiểm trong cuộc phiêu lưu ngoài kia.

-sưu tầm-

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-334737869933753###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TOP #NHỮNG #BỘ #PHIM #HOẠT #HÌNH #NGHĨA #CHO #BÉ #RÈN #LUYỆN #TIẾNG #ANH #Tại #sao #không #bắt #đầu #buổi #tối #của #tuần #mới #bằng #một #chút #gì #đóWe will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

learn-facebook
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart