AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – TIPS “LẤY ĐIỂM” MULTIPLE CHOICE TRONG IELTS LISTENING Trong những dạng bài IELTS Listening, dạng Multiple Choice thường khiến… , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-08-03 10:31:50🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 Top1English 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 – TIPS “LẤY ĐIỂM” MULTIPLE CHOICE TRONG IELTS LISTENING 
 
Trong những dạng bài IELTS Listening, dạng Multiple Choice thường khiến… , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-08-03 10:31:50🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TIPS “LẤY ĐIỂM” MULTIPLE CHOICE TRONG IELTS LISTENING 🧏‍♂️💯

Trong những dạng bài IELTS Listening, dạng Multiple Choice thường khiến thí sinh hoang mang hoảng loạn và thường mất rất nhiều điểm. Hãy cùng AMES English tham khảo những tips này để tránh mất điểm nhé!

🧐 Scan through the questions (đọc qua các câu hỏi)
Khi bạn có 30 giây để kiểm tra câu trả lời từ phần trước, hãy lướt nhanh qua chúng và dành thời gian để đọc đề bài của phần tiếp theo. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời nắm được tình huống và đoán được hướng đi của bản ghi âm sau đó.

🎯 Focus (tập trung)
Bạn chỉ được nghe một lần. Chính vì thế, nếu bạn không nghe rõ một câu hỏi, hãy bỏ qua nó và xem lại sau. Nếu không, bạn sẽ bị rối và bỏ lỡ nhiều câu hỏi hơn.

✍️ Underline the keywords (gạch chân từ khóa)
Trong khi đọc qua các câu hỏi hãy gạch chân các từ khóa để xác định trọng tâm câu hỏi. Câu trả lời được nhắc đến trong bản ghi âm chưa chắc đã là câu trả lời đúng, nên gạch chân từ khóa là một bước rất quan trọng.

⛔️ Don’t be fooled! (đừng bị lừa!)
Hãy nghe đến hết câu rồi mới chọn câu trả lời. Điều này là vì bài nghe IELTS luôn đề cập đến tất cả các đáp án, và bạn phải nghe rõ đến cuối thì mới biết đáp án nào là đúng nhất.

🔑 Practice makes perfect (có công mài sắt có ngày nên kim)
Nếu bạn chưa thể hiểu hết bản ghi âm và lỡ khoanh sai đáp án thì cũng đừng từ bỏ và cố gắng luyện tập mỗi ngày. Đừng quá phụ thuộc vào những tips mà quên mất nội dung mới là điều quan trọng nhất, bạn nhé!

Chúc các bạn luôn học tốt!😉
————————————–
#AMESENGLISH tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu với 27 chi nhánh trên Toàn Quốc:
Cung cấp chương trình Luyện thi IELTS cam kết đầu ra dành cho các bạn từ 12 tuổi:
📌Học trên lớp 1 thầy-1 trò
📌Cá nhân hóa lộ trình học
📌Luyện tập ở nhà với trí tuệ nhân tạo
→ Nhanh tay INBOX: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐦.𝐦𝐞/𝐀𝐧𝐡𝐧𝐠𝐮𝐀𝐌𝐄𝐒 hoặc gọi ngay 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟐𝟎𝟗𝟖!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-334737869933753###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TIPS #LẤY #ĐIỂM #MULTIPLE #CHOICE #TRONG #IELTS #LISTENING #Trong #những #dạng #bài #IELTS #Listening #dạng #Multiple #Choice #thường #khiếnWe will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

learn-facebook
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart