CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí >>> Top1Kids >>> Chương trình Nghệ thuật thiện nguyện THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG đã thành công tốt đẹp, để lại rât nhiều cảm xúc cho người xem và cả … , shares-0✔️ , likes-48❤️️ , date-2020-11-03 12:03:23🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí >>> Top1Kids >>> 
Chương trình Nghệ thuật thiện nguyện THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG đã thành công tốt đẹp, để lại rât nhiều cảm xúc cho người xem và cả … , shares-0✔️ , likes-48❤️️ , date-2020-11-03 12:03:23🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🍀⭐️🌺
Chương trình Nghệ thuật thiện nguyện THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG đã thành công tốt đẹp, để lại rât nhiều cảm xúc cho người xem và cả những người làm chương trình. Không chỉ đơn thuần là một chương trình nghệ thuật, mà còn là một câu chuyện về sự mất mát đau thương của đồng bào & chiến sĩ miền trung chúng ta đã phải trải qua, những nghĩa cử cao đẹp chung tay của những người con đất Việt Nam.
Mặc dù được góp 1 phần vô cùng nhỏ bé để làm nên thành công cho chương trình nhưng cac bạn nhỏ và đại Gia đình Sao tuổi thơ rất vui và hạnh phúc vì được chung tay làm nên điều kỳ diệu để cuộc sống này ngày càng tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái được lan toả rộng hơn.
❤️Xin chân thành cảm ơn đạo diễn Mai Thanh Tùng và BTC chương trình đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho cac bạn nhỏ Nhà Sao được cống hiến và thể hiện được niêm đam mê của mình.
❤️Cảm ơn cac thầy cô biên đạo Dang Uyen, Hoàng Tiểu Thương , Thành Chuột Ketu đã giup đỡ cac con có những tác phẩm lung linh trên sân khấu.
❤️Cảm ơn ekip Mithalo Thanh Dat Nguyen đã đồng hành cùng clb trong nhiều năm và trên mọi mặt trận để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thơ cac con.
❤️Cảm ơn cac anh chị phụ huynh luôn sẵn sành chung tay và ủng hộ cac hoạt động của Nhà Sao để cô trò thoả sức thể hiện đam mê và có nhiều cơ hội toả sáng.
❤️Đặc biệt cảm ơn cac con- Những chiến binh Nhà Sao – Luôn cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo Sao tuổi thơ. Thời gian tham gia chương trình là thời gian cac con bận ôn thi giữa kỳ mà lại quá gấp gáp. 4 bài mới tham gia mà mỗi bài có duy nhất 1 buổi dựng và 1 buổi ôn bài để lên ghép sân khấu vậy mà cac con đã rất tự tin trên sân khấu.
Tự hào về các con lắm❤️😘
#ThuongLắmMiềnTrung
#CLBSaotuoithoHn
P/s Cac mẹ vào link ảnh lấy ảnh đẹp của cac con nhé! Gần 1000 ảnh đấy a

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-1091883417507992###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Chương #trình #Nghệ #thuật #thiện #nguyện #THƯƠNG #LẮM #MIỀN #TRUNG #đã #thành #công #tốt #đẹp #để #lại #rât #nhiều #cảm #xúc #cho #người #xem #và #cảWe will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

learn-facebook
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart