CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí >>> Top1Kids >>> Hot hot hot các bạn nhỏ ơi! Thêm 1 sân chơi mới vô cùng lành mạnh bổ ích để các con có cơ hội giao lưu , thoả sức thể hiện đam … , shares-0✔️ , likes-31❤️️ , date-2020-11-04 16:31:22🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí >>> Top1Kids >>> 
Hot hot hot các bạn nhỏ ơi!
Thêm 1 sân chơi mới vô cùng lành mạnh bổ ích để các con có cơ hội giao lưu , thoả sức thể hiện đam … , shares-0✔️ , likes-31❤️️ , date-2020-11-04 16:31:22🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🔥🔥🔥
Hot hot hot các bạn nhỏ ơi!
Thêm 1 sân chơi mới vô cùng lành mạnh bổ ích để các con có cơ hội giao lưu , thoả sức thể hiện đam mê và cũng là nơi các con thực hành biểu diễn luôn. Chỉ cần là các bạn nhỏ từ lứa 3-15 tuổi có khả năng và năng khiếu biểu diễn tất cả các bộ môn: Hát- Múa- Nhảy( các thể loại)- Dance sport, diễn xuất, ảo thuật, võ thuật .. là có thể đăng ký tham gia thi.
Sân khấu to đẹp lung linh, chương trình được ghi hình và ps của VTV- BHD.
⭐️Các tiết mục đăng ký tham gia thi( biểu diễn) có thể là tiết mục đơn, song, tốp, tập thể.. rất đa dạng. Chỉ cần các bạn tự tin ở thể loại nào là đăng ký. Tập thể lớp và nhóm nếu có tiết mục hoàn thiện thì có thể đăng ký tham gia. Chương trình hoàn toàn không thu phí tham gia ( thí sinh tự túc trang phục, đạo cụ phục vụ cho tiết mục của mình)
⭐️Các phụ huynh đăng ký tham gia tại đây, clb sẽ tổng hợp lập nhóm và gửi thông chi tiết về cuộc thi để các mẹ tiện theo dõi và cập nhật.Đăng ký ghi rõ họ tên con, tuổi, và thể loại tham gia.
❤️Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích, là nơi các con được thể hiện tài năng của mình. Không cần phải có năng khiếu thực sự mới dám đăng ký, chỉ cần thích lên sân khấu là có thể đăng ký.
Không giới hạn các thí sinh, học sinh của clb, mà tất cả các clb khác có học sinh muốn tham gia có thể đăng ký tại đây để cô Thuỷ tập hợp danh sách nhé!
🌟Lịch thi cả ngày thứ 7 ngày 14/11, địa điểm dự kiến tại Cung Thiếu nhi HN. Lịch thi cả ngày nhưng sẽ phân theo số báo danh và thứ tự bốc thăm.
😘Còn chần chờ gì mà không đăng ký cho các con đi các mẹ ơi! Đăng ký cho các con được trải nghiệm và rèn luyện sự tự tin nào!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-1091883417507992###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Hot #hot #hot #các #bạn #nhỏ #ơiThêm #sân #chơi #mới #vô #cùng #lành #mạnh #bổ #ích #để #các #con #có #cơ #hội #giao #lưu #thoả #sức #thể #hiện #đamWe will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

learn-facebook
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart