ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài 😎❤️️⭐️ Top1English 😎❤️️⭐️ BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL THỂ CHẤT VÀNG – SẴN SÀNG TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG Mùa tựu trường đầy niềm vui lại đến! Theo c… , shares-2✔️ , likes-793❤️️ , date-2021-08-28 19:00:21🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài 😎❤️️⭐️ Top1English 😎❤️️⭐️ BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL
THỂ CHẤT VÀNG – SẴN SÀNG TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Mùa tựu trường đầy niềm vui lại đến! Theo c… , shares-2✔️ , likes-793❤️️ , date-2021-08-28 19:00:21🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🌟BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL🌟
THỂ CHẤT VÀNG – SẴN SÀNG TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Mùa tựu trường đầy niềm vui lại đến! Theo các chuyên gia của khoa Phát triển con người và gia đình của trường đại học Delaware, Hoa Kỳ, việc chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe cho trẻ trước khi bắt đầu năm học mới là vô cùng quan trọng.

Ba mẹ hãy lưu lại ngay 4 bí quyết dưới đây để trang bị cho con một nền tảng thể chất sung mãn để sẵn sàng chinh phục những thử thách mới trong năm học sắp tới nhé!

1️⃣THIẾT LẬP LẠI ĐỒNG HỒ SINH HỌC: Làm quen với một lịch trình hoạt động mới sẽ khiến con cảm thấy một chút khó khăn sau một kì nghỉ dài. Để con có thể thích nghi lại với giờ giấc đi học, phụ huynh nên lưu ý cho con tập thói quen ngủ đủ giấc, đi ngủ sớm và dậy sớm ít nhất một tuần trước đó.

2️⃣NẠP NĂNG LƯỢNG VÀ ĐẨY MẠNH HỆ MIỄN DỊCH: Dinh dưỡng tốt sẽ mang cho con nguồn năng lượng dồi dào để vui học và khám phá những điều mới. Hãy đảm bảo cho con ăn đủ bữa, ăn đủ chất dinh dưỡng thiết yếu, thêm rau xanh và trái cây để tăng cường sức đề kháng.

3️⃣RÈN LUYỆN NHỮNG THÓI QUEN BẢO VỆ SỨC KHOẺ: Hãy giúp con tập những thói quen bảo vệ sức khoẻ như giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, chăm sóc răng miệng, ăn đủ và đúng giờ, uống nhiều nước lọc…

4️⃣TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT: Những hoạt động thể chất ngay tại nhà như tập thể dục thể thao, tham gia các trò chơi vận động cùng ba mẹ hay nhảy múa theo các điệu nhạc đều sẽ giúp con giải phóng năng lượng, vừa giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, vừa mang đến một cơ thể khoẻ mạnh và dẻo dai.

Mời ba mẹ theo dõi thêm những bài viết chia sẻ 🌟BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL🌟 vào thứ 7 mỗi tuần để cùng con đón một năm học mới thật thành công nhé!

𝐑𝐄𝐀𝐃𝐘 𝐅𝐎𝐑 𝐁𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – 𝐒𝐓𝐄𝐏 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝐓𝐎𝐌𝐎𝐑𝐑𝐎𝐖!

#ILA #ILAVietnam #BackToSchool #StepUpToTomorrow

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-602880823246337###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#BÍ #QUYẾT #COOL #CHO #MÙA #SCHOOLTHỂ #CHẤT #VÀNG #SẴN #SÀNG #TƯƠNG #LAI #TƯƠI #SÁNGMùa #tựu #trường #đầy #niềm #vui #lại #đến #TheoWe will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

learn-facebook
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart