ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài >>> Top1English >>> BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL VUI HỌC TRỰC TUYẾN – TỰ TIN “VÀO GUỒNG” NĂM HỌC MỚI Sự phát triển vượt bậc của khoa h… , shares-4✔️ , likes-48❤️️ , date-2021-09-18 20:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài >>> Top1English >>>  BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL 
VUI HỌC TRỰC TUYẾN – TỰ TIN “VÀO GUỒNG” NĂM HỌC MỚI
 
Sự phát triển vượt bậc của khoa h… , shares-4✔️ , likes-48❤️️ , date-2021-09-18 20:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

🌟 BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL 🌟
VUI HỌC TRỰC TUYẾN – TỰ TIN “VÀO GUỒNG” NĂM HỌC MỚI

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã khiến cho việc học tập trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần một thiết bị thông minh cùng kết nối internet, trẻ đã có thể vui học ngay tại nhà và sẵn sàng bước vào năm học mới. Dưới đây là một số gợi ý để ba mẹ đồng hành cùng trẻ hiệu quả trong mỗi giờ lên lớp trực tuyến.

1️⃣ CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ DỤNG CỤ: Đầu tiên, không thể thiếu một chiếc laptop/máy tính bảng/máy tính để bàn có kèm camera và kết nối mạng ổn định. Tiếp đến là tai nghe để giúp trẻ tập trung tốt hơn vào bài giảng. Đặc biệt, ILA còn mang đến bộ Virtual Background (phông nền ảo) sinh động và bắt mắt trên ứng dụng học trực tuyến, dành riêng cho học viên ILA. Tất cả chính là hành trang để trẻ học trực tuyến thật hiệu quả ngay tại nhà.

2️⃣ KHỞI ĐỘNG TRƯỚC KHI VÀO HỌC: Việc học sẽ thoải mái hơn nếu trẻ có thời gian xem bài và ngồi ngay ngắn trước màn hình ngay trước giờ học. Ba mẹ hãy thông báo giờ học cho trẻ trước 15 phút, để trẻ chủ động đăng nhập, tự chuẩn bị camera, tai nghe, dụng cụ học tập và xem lại bài. Đây cũng là cách để trẻ tạo nề nếp và rèn luyện thói quen tự giác học tập.

3️⃣ QUAN SÁT TỪ XA, ĐỂ TRẺ TỰ CHỦ: Ba mẹ nên đứng từ xa quan sát để hỗ trợ trẻ khi gặp sự cố, tránh việc đứng sát để nhắc bài sẽ khiến trẻ bị phụ thuộc. Đồng thời ba mẹ cũng không nên để đồ ăn hoặc đồ chơi trên bàn để giúp trẻ tập trung học hiệu quả.

4️⃣ CHỦ ĐỘNG KHEN NGỢI: Khen ngợi là chất xúc tác tạo nên động cơ hoạt động, học tập và phát triển nhận thức của trẻ. Khen ngợi đúng cách giúp trẻ hào hứng, vui vẻ, là phần thưởng tinh thần vô cùng quý giá. Ba mẹ hãy hỏi han tình hình học tập và chủ động khen ngợi sự tiến bộ hay những cố gắng của trẻ ngay sau khi kết thúc mỗi giờ học nhé.

Hi vọng những BÍ QUYẾT “COOL” CHO MÙA BACK TO SCHOOL từ ILA sẽ giúp cả nhà thêm tự tin bước vào năm học mới với thành công hơn mong đợi!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học tại ILA, xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6965.

𝐑𝐄𝐀𝐃𝐘 𝐅𝐎𝐑 𝐁𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐎 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – 𝐒𝐓𝐄𝐏 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝐓𝐎𝐌𝐎𝐑𝐑𝐎𝐖!

#ILA #ILAVietnam #BackToSchool #StepUpToTomorrow

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

###TOP1VIETNAM-602880823246337###
🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

learn-facebook
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart